Thuê xe ba gác chuyển nhà

Bí quyết tiết kiệm thời gian tối đa khi chuyển nhà trọn gói tp HCM

Bạn đang có kế hoạch chuyển nhà nhưng khổ nỗi bạn là người hết sức bận rộn với công việc và cũng cần khoảng thời gian còn lại để nghĩ ngơi. Do đó, khi có nhu cầu chuyển nhà thì những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM là giải pháp tốt nhất để mọi người tiết kiệm thời gian.

Vậy, đâu là bí quyết tiết kiệm thời gian tối đa khi chuyển nhà? Hãy tham khảo những kinh nghiệm sau nhé:

Tranh thủ thời gian 1 tháng trước khi chuyển nhà bạn nên sắp xếp đồ đạc lặt vặt hay thanh lý bớt những đồ dùng không dùng đến và đóng gói dần những đồ đạc bạn ít sử dụng. Bạn cũng có thể đem từ thiện các món đồ bỏ đi này. Chúng rất có ý nghĩa đối với những người nghèo chẳng hạn.

+ Phân loại đồ đạc để tránh nhầm lần, và dẫn đến mất mát khi di chuyển.

+ Khi đóng gói đồ đạc, đối với đồ dễ vỡ thì nên được bọc lót cẩn thận, nếu không thì rất dễ bị rơi vỡ trong quá trình vận chuyển. Mặc dù các nhân viên vận chuyển sẽ cẩn thận khi làm việc, nhưng cũng nên cẩn thận vì sự cố có thể xảy ra bất kì lúc nào.

+ Các đồ đạc có giá trị cao thì các bạn nên tự mình vận chuyển, hoặc đóng gói cẩn thận đề phòng mất mát.

 

Bí quyết tiết kiệm thời gian tối đa khi chuyển nhà trọn gói tp HCM

 

+ Nếu bạn tự chuyển nhà thì nên mua một số đồ dùng cần thiết cho việc đóng gói: dao nhỏ, kéo, băng keo, giấy, bút thùng đựng đồ, dây thừng, hộp xốp hay thùng catton,… Nếu bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì không nhất thiết phải mua sắm bởi chúng tôi cung cấp hết cho bạn.

+ Bạn cũng nên đánh dấu thùng đồ để nhân viên chuyển nhà biết để nhẹ nhàng hơn trong việc bốc xếp. Như thế cũng rất tiện lợi trong quá trình lắp đặt và sắp xếp đồ đạc ở ngôi nhà mới.

Chuyển nhà sẽ đơn giản hơn với thuexebagac.com.  Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24h kể cả ngày lễ tết. Nên khách hàng có nhu cầu vận chuyển liên hệ với chúng tôi.

Phạm vi hoạt động: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, quận Tân Bình, quận Tân Phú...

Đang truy cập: 12 | Hôm nay: 98 | Tổng truy cập: 899020
Google+ Blog