Tư vấn

Cách vận chuyển TV màn hình lớn an toàn

TV từ lâu đã trở thành công cụ giải trí đắc lực của mọi gia đình. Nhất là khi TV màn hình to ra đời, nó không chỉ được ưa chuộng do những thiết kế giúp giảm thiểu tối đa trọng lượng cũng như mang đến cho chúng ta những giây phút trải nghiệm những bộ phim tuyệt vời. Nhưng khi chuyển nhà, TV màn hình to lại là 1 vấn đề vì chúng rất dễ vỡ nếu vận chuyển không đúng cách. Những phương pháp đóng gói và vận chuyển dưới đây sẽ giúp bạn tránh các va chạm đáng tiếc khi vận chuyển TV. 

Với những loại TV màn hình lớn, tốt nhất nên vận chuyển bằng ô tô, xe ba gác, xe tải. Để vận chuyển an toàn và tránh những va đập hỏng hóc không mong muốn, bạn nên làm theo 2 bước: đóng gói kỹ càng, vận chuyển an toàn và kiểm tra chất lượng.

Đóng gói

+ Với những TV nguyên hộp thì bạn chỉ việc để TV vào rồi đóng gói.

+ Với những TV đang được sử dụng, trước khi đóng gói, phải gỡ bỏ các loại dây và jack cắm TV, sau đó cẩn thận cho vào hộp.

+ TV đã mất hộp thì bạn phải mua thùng carton mới với kích thước phù hợp và chèn các vật liệu chuyên dùng để đóng gói như: giấy bubble, giấy mềm, vải mềm…tránh lỏng lẻo dễ va đập trong quá trình di chuyển.

Vận chuyển

Hãy cố định TV một nơi thật chặt trong quá trình vận chuyển, vì những va đập có thể làm hỏng mạch hoặc bể màn hình. Tốt nhất dán nhãn ghi đồ dễ bể ở ngoài hộp để các nhân viên vận chuyển có sự tỉ mỉ, cẩn thận hơn khi khuân vác cũng như sắp lên xe.

Những lợi ích khi bạn chọn lựa dịch vụ vận chuyển của thuexebagac.com

 «  Chất lượng vận tải luôn tốt nhất và đồng nhất không phụ thuộc vào số lượng hàng nhiều hay ít

 «  Hàng hóa được đảm bảo an toàn và công ty cam kết bồi thường 100% nếu có tổn thất hay thiếu hụt hàng hóa nếu xả ra

«  Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn phục vụ 24/24 để giải quyết những thắc mắc của khách hàng

 

Đang truy cập: 18 | Hôm nay: 180 | Tổng truy cập: 762528
Google+ Blog