Tư vấn

Cần chú ý kiêng kị những gì khi chuyển nhà

Tác động của phương vị đến toàn căn nhà

Theo quan niệm người Châu Á chúng ta  bên phải là phía thuận lợi. Suy nghĩ này có lẽ bắt nguồn từ thói quen sử dụng tay phải của người phương Đông. Đó là lí do vì sao những đồ đạc quan trọng, quý giá sẽ được bố trí ở mạn phải ngôi của nhà

Hướng Nam

Nhà xoay về hướng Nam hoặc các hướng cận Nam có khả năng đón gió mát trực tiếp, các thiết kế này sẽ phát huy hết công dụng vào mùa hè, khi mà nhiệt độ trong năm cao nhất .

Hướng Đông-Bắc

Nên xây hoặc trồng cây chắn ở hướng đông- Đông Bắc , vì vào mùa mưa gió lạnh sẽ bị chắn lại, không lùa trực tiếp vào nhà .

Nhà bếp

Đây là nơi chủ nhà hay phạm sai lầm nhất . Theo nguyên tắc ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa. Áp dụng quy luật này, gia chủ không được thiết kế những khu vực liên quan tới nước nằm trực tiếp với bếp ăn. Điều này cực kỳ cấm kỵ trong phong thủy. Nếu không gian nhà hạn hẹp, bắt buộc phải xây bếp ăn gần bồn nước, bạn cần xây vách ngăn để đảm bảo quy luật phong thủy.

Nguyên tắc lựa chọn phương vị cho nhà bếp chính là “tọa hung hướng cát”. Cụm này có thể được hiểu rằng: nếu nhà bếp sắp xếp ở vị trí xấu thì miệng bếp phải quay về hướng tốt. Miệng bếp ở đây tức là hướng mặt trước của bếp chứ không phải hướng của người sử dụng bếp.

Nếu ngôi nhà không thể quay về hướng Nam, gia chủ cần quan tâm đến hướng của các phòng trong nhà. Trong số những căn phòng trong gia đình, bếp là nơi cần được lưu ý nhiều nhất. 

Để sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói,  hãy liên hệ ngay với chúng tôi – thuexebagac.com

Ưu điểm ở dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chúng tôi:

+ hệ thống xe ba gác tân tiến nhất

+ đội ngũ tài xế kinh nghiệm dày dặn, thông thạo từng tuyến đường

+ bảo hiểm hàng hóa trọn gói để quý khách gửi trọn niềm tin

Đang truy cập: 8 | Hôm nay: 180 | Tổng truy cập: 762528
Google+ Blog