Thuê xe ba gác chuyển nhà

Cần giữ và bỏ gì khi chuyển sang nhà mới

Phân loại và bỏ đi những đồ đạc không còn dùng sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian cho việc chuyển nhà. Vì vậy, nên dành một ít thời gian để phân loại những gì còn dùng tốt và những gì đã mất giá trị sử dụng không cần đem theo khi chuyển về nhà mới. Dưới đây là một danh sách gợi ý những thứ cần bỏ đi:

Các loại đồ nội thất dư thừa

Chuyển nhà trọn gói có thể những đồ nội thất cũ, lỗi thời mà bạn không còn thích nữa sẽ được thay thế bằng những món đồ nội thất mới. Những cái mà bạn nhận định đã trở nên dư thừa, chụp hình đăng lên diễn đàn rao bán lại hoặc đơn giản là cho bạn bè người thân đang cần.

Các quần áo cũ

Quầ áo quá cũ thì nên bỏ đi để tránh vi khuẩn gây hại cho sức khỏe của bạn.

Tất cả những đồ dùng đã hỏng hóc

Có những người có thói quen đồ không dùng vẫn để đó mà không bỏ đi, dần sẽ nhiều và chất đống không có lối đi và làm cho căn nhà mất hẳn vẻ thẩm mỹ. Bạn thử nhìn quanh nhà xem, chắc chắn là có ít nhất một món. Hãy mạnh tay bỏ chúng đi để đến nhà mới còn mua cái khác.

Và cuối cùng là nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi – thuexebagac.com – dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp nhất trong chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói.

CÁC MẶT HÀNG CHÚNG TÔI ĐANG VẬN CHUYỂN:

+ Nhận vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép

+ Mặt hàng phụ tùng ô tô, xe máy

+ Phân bón, hóa chất

+ Mặt hàng quần áo, giày da…

VÌ SAO QUÝ KHÁCH NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI?

+ Giá cước vận tải có thể nói là rẻ nhất trên địa bàn chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao về phong cách phục vụ chuyên nghiệp tận tâm.

+ Có đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hoá trước khi hàng lên xe, đảm bảo hàng hoá được an toàn nhất.

+ Nhân viên lái xe thông thạo các tuyến đường có khả năng bị triều cường, hay dễ dàng bị ngập lụt khi có mưa to... để tránh được những tình trạng gặp đường xấu gây ảnh hưởng thời gian giao hàng.

+ Có nhiều ưu đãi với hợp đồng dài hạn và các đối tác làm ăn lâu dài.

Đang truy cập: 10 | Hôm nay: 113 | Tổng truy cập: 899035
Google+ Blog