Tư vấn

Chuyển máy tính văn phòng bằng xe ba gác giá rẻ, uy tín nhất

Bạn đang có nhu cầu chuyển văn phòng, chuyển nhà? Có quá nhiều đồ đang đợi bạn dọn dẹp và sắp xếp? Bạn đang gặp rắc rối với những bộ máy tính cồng kềnh? Để giảm thiểu tối đa những sự cố hư hỏng của máy tính khi di chuyển, đặc biệt là chuyển văn phòng hoặc chuyển nhà thì những lưu ý sau đây sẽ giúp bạn phòng tránh hiệu quả.

+ Để đảm bảo các dữ liệu trong máy tính của bạn được giữ lại an toàn bạn nên sao lưu lại các thông tin, tài liệu quan trọng ra ổ cứng hay DVD, USB trước khi tiến hành tháo, chuyển máy tính.

+ Tắt máy tính, rút ổ cắm điện và tháo rời từng bộ phận của máy tính.

+ Sau đó, bạn nên rút từng dây kết nối màn hình, bàn phím, chuột, webcam với thùng máy. Nếu bạn còn giữ thùng máy cũ thì bỏ máy tính vào thùng. Nếu đã mất thùng thì bạn có thể mua thùng với kích thước hợp lý. Hãy sử dụng các vật độn mềm để lót dưới đáy thùng trước khi đặt máy tính vào, khi đã cho máy vào thùng, chúng ta lại dùng các vật độn mềm để lấp đầy các khoảng trống còn sót trong thùng để trong quá trình vận chuyển máy tính không bị xô lệch và va vào nhau, làm cho máy tính xước hay vỡ khi chuyển đi.

+ Hãy đóng gói máy tính theo từng bộ, mỗi một bộ đủ các phụ kiện đi kèm trong thùng. Việc sắp xếp một cách khoa học này sẽ giúp cho chúng ta an nhàn hơn khi dỡ đồ ra khỏi thùng và xếp lại chúng ngăn ngăn ở vị trí mới.

 

chuyển máy tính

 

+ Ngoài ra, bạn không nên quên ghi chú hàng dễ vỡ hoặc thiết bị điện tử ngoài thùng đựng để công ty vận chuyển lưu ý.

Thuexebagac là dịch vụ ba gác uy tín, giá tốt lâu năm ở Sài Gòn. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản trong lĩnh vực chuyển văn phòng, chuyển nhà, chở hàng hóa đảm bảo sẽ giúp quý khách chuyển đồ đạc nhanh chóng - hiệu quả.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

+ Hàng hóa của quý khách an toàn, và được vận chuyển đến nơi trong thời gian nhanh nhất.

+ Giá cạnh tranh nhất khu vực TP HCM và luôn ổn định ít dao động.

+ Hàng hóa bị hư hỏng, biến dạng trong quá trình vận chuyển được bồi thường 100% từ chúng tôi.

+ Đặc biệt MIỄN PHÍ: dịch vụ đóng gói, bốc vác.

Đang truy cập: 10 | Hôm nay: 54 | Tổng truy cập: 853577
Google+ Blog