Thuê xe ba gác chuyển nhà

Chuyển nhà an toàn - bạn cần biết những mẹo sau

Giữ thùng y tế nơi gần nhất

Không ai mong muốn mình sẽ bị trầy xước hay thương tổn nhưng bạn bắt buộc phải trang bị một thùng y tế cần thiết tại khu vực dễ lấy và thuận tiện nhất để kịp thời xử lý những tình huống bất ngờ xảy ra.

Nên mặc quần áo gọn gàng

Mặc quần áo gọn gàng sẽ tránh việc vướng víu trong quá trình đóng gói cũng như khuân vác. Cũng không nên mặc quần áo mới và quần áo sáng màu vì trong quá trình dọn dẹp sẽ không tránh khỏi bụi bặm, vết dơ dính vào quần áo.

Đồ đạc, hàng hóa được đảm bảo trong suốt quá trình vận chuyển

Khi chuyển nhà, bạn nhớ dặn dò kỹ lưỡng với nhân viên khuân vác những đồ đạc nào cần phải đặc biệt chú ý, hoặc có thể dán những giấy ghi chú có chữ "đồ dễ bể" lên đồ vật đó.

Những đồ vật quý, dễ vỡ tốt nhất là nên đóng kỹ trước khi chuyển, bạn nên đích thân giám sát đóng gói chúng. Nên có giấy bubble, giấy báo quấn quanh để hạn chế làm vỡ, nứt những đồ vật này.

Có những đồ nặng, cồng kềnh như giường, tủ ( đặt biệt là các loại tủ gỗ, tủ xưa,..), hay là đàn piano… nên tìm nhiều người cùng chuyển và sẽ có một người đứng bên cạnh để giám sát.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ vận chuyển của thuexebagac.com?

+ Hàng hóa của quý khách sẽ được đóng gói và sắp xếp rất cẩn trọng trong những thùng chuyên dụng được bao bọc kỹ lưỡng với chất liệu chống thấm nước.

+ Có thể chuyển hàng đi bất cứ lúc nào thích hợp

+ Trong mỗi hợp đồng kí kết với khách hàng, chúng tôi luôn có điều khoản đền bù 100% giá trị tài sản của khách hàng tại thời điểm hiện tại trong trường hợp xảy ra mất mát, hỏng hóc do lỗi của nhân viên vận chuyển.

+ Nhân lực, nguồn lực đảm bảo phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi với chi phí hợp lý nhất.

Đang truy cập: 11 | Hôm nay: 96 | Tổng truy cập: 899018
Google+ Blog