Tư vấn

Chuyển nhà bằng xe ba gác quận 4

Thuexebagac.com là dịch vụ chuyển nhà bằng xe ba gác quận 4 đáng tin cậy để bạn yên tâm gửi gắm hàng hóa bất cứ loại nào (từ hàng nhẹ, hàng cồng kềnh, hàng chất lỏng, đồ điện, đồ gia dụng mắc tiền…) từ bất kỳ nơi nào trong nội thành Hồ Chí Minh và qua bất cứ con đường, ngõ hẻm nào. Đồng thời chúng tôi đem lại cho khách hàng sự quan tâm chu đáo nhất khiến khách hàng hoàn toàn hài lòng về dịch vụ thuê xe ba gác giá rẻ của chúng tôi.

CÁC MẶT HÀNG CHÚNG TÔI NHẬN VẬN CHUYỂN

+ Thuốc trừ sâu, phân bón.

+ Vật liệu xây dựng

+ Đồ gia dụng, nội thất v.v..

+ Thạch cao, vôi.

+ Sản phẩm mỹ nghệ.

+ Máy móc thiết bị xử lí thẩm mỹ.

+ Xà cừ, cột bê tông.

 

Chuyển nhà bằng xe ba gác quận 4

 

CAM KẾT TỪ CHÚNG TÔI

+ Chính sách đền bù thỏa đáng bởi các mặt hàng có giá trị lớn được mua bảo hiểm 100%.

+ Có đội bốc xếp, đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp, đóng gói hàng hóa từng loại với phương pháp tốt nhất giúp hàng hóa không bị móp mép, biến dạng, bị vỡ… trong quá trình sử dụng dịch vụ xe ba gác chở hàng

+ Nếu bị thất thoát, mất mát hàng hoá hay đỗ vỡ trong lúc vận chuyển bạn sẽ được công ty chúng tôi đền bù theo tỷ lệ phần trăm hư hại, theo giá trị của vật dụng hàng hóa đó tại thời điểm ký kết hợp đồng.

+ Đội ngũ lái xe tải chuyên nghiệp qua nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình trong công tác chuyển nhà. Cũng chính vì thế mà nhân viên của chúng tôi đã thông thuộc tất cả địa hình của các thành phố lớn trong đó đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh.

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển hàng của công ty chúng tôi đều được nhân viên tư vấn tận tâm từ khâu gửi hàng cho đến khi hàng hóa đã được chuyển tới tay người nhận. Khi quý khách cần thuê xe ba gác chuyển nhà quận 4, vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được hướng dẫn thêm. Công ty cam kết mọi điều kiện mà quý khách hàng mong muốn, đem lại sự tiện lợi nhất cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Từ khóa:

thuê xe ba gác chuyển nhà quận 4  - thue xe ba gac chuyen nha
thuê xe ba gác chuyển văn phòng quận 4 - thue xe ba gac chuyen van phong
xe ba gác chở thuê giá rẻ quận 4 - xe ba gac cho thue gia re
xe ba gác chuyển phòng trọ quận 4 - xe ba gac chuyen phong tro
  

Địa chỉ: 343/5 Tô Hiến Thành, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Phạm vi hoạt động: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, quận Tân Bình, quận Tân Phú...

Hotline: 0902.696.119 - 0979.191.465

Đang truy cập: 4 | Hôm nay: 267 | Tổng truy cập: 798971
Google+ Blog