Tư vấn

Chuyển nhà, hãy nghĩ đến con cái trước tiên

Khi tìm kiếm một tổ ấm mới cho cả gia đình bạn cần phải xem kĩ lưỡng vị trí của ngôi nhà, nơi đó có gần trường học hay các trung tâm giải trí lành mạnh hay không? Hay là con phố đầy rẫy những tệ nạn xã hội, những con phố “đèn đỏ” hay những con đường dày đặc quán karaoke, nhà nghỉ? Đừng để các con yêu của bạn phải sống trong môi trường đó vì không ít thì nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến việc hình thành nhân cách của các con. Chẳng hạn như con cái của bạn sẽ vượt đèn đỏ nếu thấy những người xung quanh chúng làm thế.

Bạn mới chuyển đến một nơi ở mới. Hàng xóm của bạn suốt ngày đi làm, chẳng chào ai bao giờ, kém thân thiện, khó gần…? Ồ, con bạn cũng sẽ chẳng buồn nói chuyện với những người như vậy.

Đến lớp, bạn bè của con bạn cũng không hòa đồng với nhau, chơi nhóm với nhau và có suy nghĩ không mấy tích cực với người khác…Khi đó, con bạn sẽ tự nhiên sinh ra thói quen ngại giao tiếp và dần dần sống khép kín hơn, ít nói hơn. Điều này hết sức tai hại vì lâu dần, nó hình thành tính cách của bạn (trầm lặng, ít nói) và nó khiến bạn thấy ngượng ngùng khi giao tiếp với người lạ. Khả năng nói chuyện của con bạn cũng kém khéo léo hơn.

Cả hai trường hợp trên là ví dụ điển hình cho môi trường xung quanh bạn, gần gũi với con bạn. Nếu môi trường của chỗ ở mới kém hòa đồng, kém thân thiện, thì con bạn cũng bị ảnh hưởng theo và từ đó khả năng giao tiếp rất khó cải thiện.

Thuexebagac.com tự tin là đơn vị đáp ứng đầu đủ tiêu chí của một dịch vụ xe ba gác chất lượng – uy tín.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI?

+ Hàng hóa sau khi nhận được kiểm tra phân loại tỉ mỉ.

+ Dịch vụ vận chuyển bằng xe ba gác chở thuê an toàn, giá cước rẻ nhất hiện nay.

+ Chúng tôi luôn làm việc uy tín và sẽ chịu trách nhiệm 100% khi xảy ra tình trạng hư hỏng hay và mất mát hàng hóa khi vận chuyển.

+ Có đội bốc xếp, đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp, đóng gói hàng hóa từng loại với phương pháp tốt nhất giúp hàng hóa không bị móp mép, biến dạng, bị vỡ… trong quá trình vận chuyển.

+ Với phương châm đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng, công ty chúng tôi sẽ luôn cố gắng đảm bảo việc giao nhận hàng được tiến hành trong phạm vi thời gian giao hàng theo thỏa thuận (vài giờ đồng hồ trong phạm vi nội thành).

+ Chúng tôi luôn giám sát hàng hóa kỹ càng, đảm bảo không để xẩy ra bất cứ thiệt hại nào

Các mặt hàng nhận vận chuyển có thể kể đến như là:

+ Hàng nội thất như: bàn ghế, sofa, giường tủ bằng gỗ

+ Hàng quảng cáo

+ Máy móc, thiết bị, vật tư…

 

Đang truy cập: 17 | Hôm nay: 180 | Tổng truy cập: 762528
Google+ Blog