Tư vấn

Chuyển nhà - những lời khuyên sau sẽ cực kì hữu ích cho bạn

+ Không nên di chuyển nhà vào ngày cuối tuần

Mặc dù thời gian cuối tuần là thời gian rảnh, không phải làm việc, nên đại đa số mọi người đều nghĩ chuyển nhà thời gian này là thích hợp nhất. Tuy nhiên, trong thực tế, ngày cuối tuần là ngày tồi tệ nhất trong tuần để di chuyển nhà. Có một số dịch vụ chuyển nhà sẽ tăng giá dịch vụ vào ngày cuối tuần do thời gian này nhân viên sẽ thiếu hụt trầm trọng, một số không làm việc cuối tuần, một số phải đi chuyển nhà cho những nơi khác nữa.

Giải pháp: cố gắng lựa chọn công ty vận chuyển uy tín và hãy làm hợp đồng chuyển nhà càng sớm càng tốt. Đừng đợi đến ngày rồi mới gọi dịch vụ. Lúc đó mọi việc chỉ trở nên phức tạp mà thôi.

+ Nên tránh giao dịch qua email hoặc điện thoại

Nếu có cơ hội hãy đến thẳng trụ sở của bên cung cấp dịch vụ, bạn sẽ hiểu thêm về quy mô ở nơi đó, cũng như thỏa thuận trực tiếp với họ sẽ tốt hơn chỉ giao dịch qua email hoặc điện thoại. Hãy yêu cầu bên dịch vụ đến khảo sát nhà của bạn rồi đưa ra giá chính xác để bạn có thể ước tính tổng chi phí của việc chuyển nhà có phù hợp với kinh tế của mình hay không.

+ Liệt kê toàn bộ những điều bạn cần làm ra giấy

Đầu óc con người không thể nhớ tất cả mọi thứ được, nhất là trong khoảng thời gian vừa lo lắng, vừa bận rộn trước khi chuyển nhà. Do đó, bạn nên liệt kê toàn bộ những điều bạn cần làm ra giấy để bảo đảm bạn không bỏ sót việc nào.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ của thuexebagac.com?

+ Đúng giờ, uy tín

+ Cước vận chuyển cạnh tranh

+ Làm hợp đồng giấy tờ rõ ràng, đầy đủ

+ Nếu có sơ suất xảy ra với hàng hóa, chúng tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm với tài sản của khách hàng, hai bên cùng thương lượng và chúng tôi đền bù thỏa đáng cho bạn.

Các mặt hàng thuexebagac.com đang vận chuyển

+ Máy móc thiết bị

+ Bao bì, bao tải, bao công nghiệp..v..v..

+ Vận chuyển các mặt hàng tiêu dùng, xe máy, xe đạp

+ Thức ăn chăn nuôi, phân bón .v.v..

+ Hóa chất, chất lỏng

+ Vật liệu xây dựng

Đang truy cập: 15 | Hôm nay: 180 | Tổng truy cập: 762528
Google+ Blog