Tư vấn

Có nên chuyển đến chỗ ở mới vào cuối tháng hay không?

Đầu tiên hãy cùng tìm hiểu xem chuyển nhà cuối tháng có những thuận lợi nào nhé:

+ Theo nghiên cứu chu kỳ mặt trăng của các nhà địa lý học thì vào những ngày cuối tháng, thời tiết thường ổn định hơn, mùa nóng thì mát mẻ còn mùa đông thì ấm áp, và lượng mưa cũng thường thấp hơn so với trung bình các ngày đầu tháng -> Chuyển nhà vào thời gian cuối tháng sẽ giúp gia đình cảm thấy thoải mái dễ chịu hơn, tránh phát sinh những lo lắng, bực dọc trong người rồi cãi vã nhau dẫn đến không nên trong ngày chuyển nhà.

+ Ít phải kiêng kỵ hơn so với những ngày đầu tháng. Chính vì vậy nhiều gia đình đã chọn phương án dọn và chuyển nhà vào cuối tháng để tránh phạm vào những điều kỵ trong dân gian, hoặc nếu có phạm phải thì cũng không ảnh hưởng gì nhiều.

Tuy nhiên, chuyển nhà cuối tháng cũng mang đến một vài khó khăn:

+ Nếu bạn chọn chuyển nhà vào ngày cuối cùng của tháng (lịch âm) thì phải tranh thủ cho xong tất cả các công đoạn. Đừng để kéo đến đầu tháng sau vì như vậy được coi là không tốt trong phong thủy.

+ Theo phong thủy tâm linh thì khoảng thời gian cuối năm khí âm trên trần gian sẽ hoạt động mạnh hơn, nếu gây kinh động đến khí này có thể gây ra một số vận hạn nhỏ về tiền tài và sức khỏe.

Vậy có những giải pháp để luôn được suôn sẻ khi chuyển nhà vào ngày cuối tháng hay không?

+ Bạn hãy tham khảo lựa chọn ra ngày đẹp Hoàng đạo, có thời tiết thuận lợi, mát mẻ để chuyển nhà, chắc chắn sẽ gặp mọi điều suôn sẻ.

+ Khi chuyển nhà cần thực hiện đầy đủ các nghi thức lễ bái, giúp việc di chuyển đồ đạc thuận lợi, sang nhà mới gặp nhiều may mắn hơn.

+ Thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói để mọi công đoạn chuyển nhà được diễn ra nhanh chóng, không bị trễ nãi sang ngày khác.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ của thuexebagac.com

«  Hàng hóa được đảm bảo an toàn và công ty cam kết bồi thường 100% nếu có tổn thất hay thiếu hụt hàng hóa nếu xảy ra.

«  Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn phục vụ 24/24

Chúng tôi luôn làm việc tận tâm với phương châm vì lợi ích của Quý khách hàng. Quý khách hàng có thể an tâm về dịch vụ, về mọi mặt giá cả cũng như sự an toàn của hàng hóa. 

Đang truy cập: 2 | Hôm nay: 88 | Tổng truy cập: 935236
Google+ Blog