Tư vấn

Đóng gói bao bì thực phẩm đúng cách khi vận chuyển bằng ba gác

Bao bì hàng hóa cũng là một loại sản phẩm công nghiệp đặc biệt được dùng để bao gói và chứa đựng nhằm bảo vệ giá trị sử dụng của hàng hóa trong công tác vận chuyển và giao hàng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc bảo quản, vận chuyển, xếp dỡ và tiêu thụ sản phẩm.

Với chức năng bảo quản và bảo vệ bên trong hàng hóa. Điều đó còn cho thấy sự hợp lí hóa, tạo điều kiện thuận tiện cho việc vận chuyển và bốc dỡ hàng hóa được thuận lợi hơn. Và quy cách đóng gói cũng tùy vào từng dạng mà khách hàng yêu cầu như công tác đóng gói bao bì thực phẩm mà chúng tôi chuẩn bị chia sẽ.

Cách đóng gói bao bì thực phẩm

Tùy theo sản phẩm cần được đóng gói mà công ty đóng gói phải dựa trên yêu cầu, đặc tính sản phẩm mà sử dụng loại bao bì sao cho phù hợp để hàng hóa được bảo quản một cách tốt nhất ví dụ như các dạng bao bì là vật chứa đựng, bao bọc thực phẩm thành đơn vị lẻ để bán.

Bao bì có thể bao gồm nhiều lớp bao bọc, có thể phủ kín hoàn toàn hay chỉ bao bọc một phần sản phẩm. Khi sử dụng máy đóng gói chất lượng, bao bì được đóng gói ở hai dạng:

+ Bao bì kín – chứa đựng sản phẩm làm nhiệm vụ ngăn cách môi trường bên ngoài không thể xâm nhập vào môi trường bên trong chứa thực phẩm nhằm đảm bảo chất lượng thực phẩm không bị biến đổi trong suốt thời hạn bảo quản.

+ Bao bì hở – bao gói trực tiếp các loại rau quả hoặc hàng hóa tươi sống, các loại thực phẩm không bảo quản lâu, chế biến ăn ngay.

+ Bao bì bọc bên ngoài – lớp bao bì chứa đựng trực tiếp thực phẩm, tạo sự xếp khối sản phẩm để thuận tiện, an toàn trong vận chuyển hoặc lưu kho.

Tuy nhiên theo từng sản phẩm sẽ có nhiều công dụng theo công dụng của bao bì: bao bì trong (gồm bao bì kiểu treo, bao bì kiểu mang xách, bao bì dễ mở, bao bì phun , bao bì đồng bộ, bao bì tặng phẩm) và bao bì ngoài. Hơn nữa, còn phải kiểm tra thông qua:

+Số lần sử dụng bao bì: bao bì sử dụng một lần và bao bì sử dụng nhiều lần.

+Đặc tính chịu nén của bao bì: bao bì cứng, bao bì nửa cứng và bao bì mềm.

Đóng gói hàng hóa là một trong những công đoạn quan trọng trước khi vận chuyển bằng xe ba gác để đảm bảo hàng hóa được chuyển đi an toàn, nhanh chóng. Nếu quý khách không có thời gian đóng gói sản phẩm, dịch vụ xe ba gác của thuexebagac.com sẽ cung cấp luôn dịch vụ đóng gói chuyên nghiệp, đảm bảo sẽ đem lại hài lòng cho quý khách.

 

Đang truy cập: 7 | Hôm nay: 180 | Tổng truy cập: 762528
Google+ Blog