Thuê xe ba gác chuyển nhà

Đóng gói đồ đạc dễ vỡ khi chuyển nhà

Để giúp việc chuyển nhà trọn gói của bạn dễ dàng hơn, nhất là tront việc đóng gói các đồ vật dễ vỡ, chúng tôi xin mách bạn các mẹo sau:

+ Đóng gói dần khi bạn rảnh

Tất nhiên dịch vụ chuyển nhà sẽ có các nhân viên giúp bạn đóng gói nhưng nếu bạn muốn tự tay đóng gói thì hãy làm khi bạn có thời gian rảnh, thường là 1 – 2 tuần trước khi chuyển nhà.

+ Đóng gói đồ đạc ở từng phòng

Đây là một trong những thủ thuật đóng gói quan trọng nhất giúp bạn khi chuyển nhà giúp bạn quản lý đồ đạc dễ dàng hơn. Đồ dùng của cùng một phòng sẽ được đặt cùng nhau và được dán nhãn giống nhau. Sau quá trình vận chuyển, chỉ cần nhìn vào nhãn dán bên ngoài mà bạn có thể nhận ra đồ vật đó nằm ở phòng nào.  

+ Bỏ đi những thứ không còn sử dụng

Hãy dành thời gian lọc ra những thứ không còn giá trị sử dụng, cho người khác hoặc bán ve chai. Bạn cũng có thể rao bán trên các diển đàn chợ đồ cũ, có thể thứ bạn không cần sẽ là vật mà người khác cần đấy.

+ Dán nhãn các thùng đồ của bạn

Đừng quên đặt tên cho những thùng đồ của bạn. Dán nhãn hoặc dùng bút lông để ký hiệu lên đó. Ví dụ: Phòng khách – sách, phòng ngủ - đèn ngủ,…

Khâu đóng gói đã xong, lúc này bạn chỉ cần alo thuexebagac.com, chúng toi sẽ có mặt nhanh nhất để vận chuyển hàng của quý khách đến nơi yêu cầu.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi?

+ Hàng hóa của khách hàng có giá trị cao và cần được đảm bảo trong quá trình vận chuyển? Hãy yên tâm chúng tôi có chế độ bồi thường thiệt hại 100% nếu trong quá trình vận chuyển, chúng tôi gây ra bất cứ mất mác hay hư hỏng nào cho hàng hóa của quý khác.

+ Chúng toi có dàn xe ba gác số lượng lớn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24h/24h, luôn sẵn xe trống để điều xe ngay sau 15 - 30 phút khi bạn có nhu cầu.

+ Xe ba gác chúng tôi là những xe đời mới tân tiến với giấy tờ đầy đủ, không hư hỏng dọc đường gây cản trở việc chuyển hàng của quý khách.

+Tài xế thông thạo đường sá, tuân thủ luật giao thông không phóng nhanh vượt ẩu gây hư hỏng cho hàng hóa của quý khách.

+ Chúng tôi luôn đảm bảo giá cạnh tranh nhất khu vực tp HCM

+ Nhân viên hỗ trợ bốc dỡ chuyên nghiệp, làm việc lanh lẹ, năng suất cao.

Đang truy cập: 9 | Hôm nay: 113 | Tổng truy cập: 899035
Google+ Blog