Tư vấn

Đóng gói đồ đạc đúng cách tránh hư hỏng, trầy xước khi chuyển nhà

+ Cách đóng gói chai lọ chất lỏng như sau: đảm bảo các chất lỏng đã được bịt kín, không có khả năng đổ ra ngoài. Cho các chai vào thùng, giữa các chai dùng vật liệu có độ đàn hồi chèn ở giữa, đảm bảo đồ vật không bị di chuyển khi vận chuyển là được.

+ Đối với đồ chất liệu thủy tinh như bóng đèn, bát đĩa, lọ hoa, nước hoa, tượng…bạn dùng tấm bọt khí cuộn đồ lại vì chúng có sự đàn hồi cao, khả năng chống va đập rất tốt. Các đồ này được đặt cách vách thùng 5,08 cm, đã được chèn bằng tấm bọt.

+ Đối với các đồ vật dễ rách như: bản đồ, tranh ảnh,…có cách đơn giản để bảo vệ sản phẩm này. Bạn dùng ống nhựa to, cắt phù hợp với kích thước của đồ vật, sau đó cuộn tròn đồ lại, rồi cho đồ vật cần bảo quản vào.

+ Đối với các đồ là hàng điện tử đắt tiền như máy in, điện thoại, ti vi, máy tính xách tay, để bàn,…hãy chắc chắn bạn sử dụng chất liệu đệm là mút, bọt mềm, xốp, những miếng bọt này sẽ dễ dàng bảo vệ độ hơn và tránh vỡ, xước trong quá trình vận chuyển.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ vận chuyển của thuexebagac.com?

+ Chúng tôi luôn làm việc uy tín và sẽ chịu trách nhiệm 100% khi xảy ra tình trạng hư hỏng hay và mất mát hàng hóa khi vận chuyển.

+ Có đội ngũ bốc xếp hàng miễn phí

+ Đội ngũ nhân viên, lái xe được đào tạo chuyên nghiệp.

Các mặt hàng chúng tôi đang vận chuyển 

+ Các mặt hàng nhẹ, hàng lẻ đóng thùng carton

+ Sản phẩm công nghiệp, hàng dệt may.

+ Hàng hóa chất, sơn, các phụ gia trong sản xuất.

+ Thiết bị nội thất, vệ sinh, văn phòng....

+ Các thiết bị gia công từ sắt thép, inox.

+ Bao bì, bao tải, bao công nghiệp.

Đang truy cập: 8 | Hôm nay: 73 | Tổng truy cập: 935221
Google+ Blog