Tư vấn

Kinh nghiệm chuyển nhà của một khách người Nhật tại Việt Nam

Tôi có một công việc tốt ở trung tâm thành phố, những khổ nỗi nhà trọ thì lại quá xa chỗ làm nên tôi vẫn ao ước sẽ tìm được một nơi gần chỗ làm để tiện việc đi lại hơn. Và cuối cùng, tôi đã tìm được cho mình một căn hộ vừa ý, gần chỗ làm cũng như gần trung tâm giải trí hơn. Nhưng tôi vẫn thấy ngán ngẩm khi phải dành ngày chủ nhật duy nhất của mình cho việc dọn nhà và đóng gói đồ đạc thay vì dùng để nghỉ ngơi, thư giãn bên bạn bè. Sau khi được bạn bè góp ý, tôi quyết định chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho nhanh. Và tôi chọn dịch vụ thuexebagac.com để gửi gắm hết mớ vật dụng cá nhân.

Đến ngày dọn, tôi rất ngạc nhiên khi nhân viên của thuexebagac.com đến rất đúng giờ, sau đó nhanh chóng đóng gói tất cả đồ đạc, quần áo, chén dĩa… vào thùng giấy rất nhanh. Các anh nhân viên khuôn vác cũng làm việc rất nhanh nhưng rất cẩn thận. Đến nhà mới, họ sắp xếp, bày trí theo đúng yêu cầu của tôi, các vật dụng lớn hầu như không bị trầy sướt hay hư hỏng và cũng không bị tổn thất gì dù chỉ là một cái muỗng. 

Nếu bạn đang cần một lời khuyên khi quyết định chuyển nhà, thì tôi khuyên hãy sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói vừa nhàn tấm thân vừa nhanh chóng và đồ đạc cũng được bảo quản tốt hơn.

Xe ba gác với chi phí rẻ có mặt kịp thời mỗi lúc mỗi nơi, giao hàng nhanh chóng đúng hẹn đó là tiêu chí của thuexebagac.com

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI:

«  Hàng hóa được đảm bảo an toàn và công ty cam kết bồi thường 100% nếu có tổn thất hay thiếu hụt hàng hóa nếu xảy ra

«  Lịch trình rõ ràng

«  Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn phục vụ 24/24

«  Chất lượng vận tải luôn tốt và đồng nhất không phụ thuộc vào số lượng hàng nhiều hay ít. 

Những mặt hàng vận chuyển của chúng tôi bao gồm:

+ Hàng cơ khí, máy móc các loại

+ Hàng tiêu dùng cho bà mẹ và trẻ em

+ Hàng mỹ phẩm, quần áo các loại

+ Vật liệu trang trí nội thất

+ Phân bón, hóa chất

 

Đang truy cập: 19 | Hôm nay: 18 | Tổng truy cập: 762558
Google+ Blog