Tư vấn

Làm sao giảm thiểu mệt mỏi trong ngày chuyển nhà

Việc tự chuyển nhà có lẽ là một việc khá vất vả và phiền phức với nhiều người. Chắc chắn, ngày chuyển nhà, chuyển văn phòng sẽ là một ngày khá căng thẳng và mệt mỏi. Dưới đây là một vài lời khuyên hữu ích cho bạn trong cái ngày “định mệnh” ấy!

Hãy chắc chắn là bạn đã đóng gói cẩn thận tất cả mọi thứ

Nếu thuê xe tải để vận chuyển thì bạn phải chắc rằng tất cả đồ đạc đã được đóng gói cẩn thận sẵn sàng trong các thùng cát tông. Chỉ cần chất lên xe là đi. Thật là phiền toái nếu trong ngày chuyển nhà, bạn lại phát hiện ra hàng tỉ thứ chưa xếp vào thùng, lật đật đóng gói sẽ làm cho bạn quên trước quên sau cũng như làm lỡ giờ lành chuyển vào nhà mới.

Dành toàn thời gian cho việc chuyển nhà

Việc chuyển nhà sẽ mất nhiều thời gian hơn bạn nghĩ rất nhiều. Vì vậy, bạn nên chỉ làm mỗi việc chuyển nhà trong ngày mà bạn đã chọn. Tốt nhất là xin nghỉ 1 ngày và dành tập trung tất cả sức lực cho việc chuyển nhà chứ đừng vừa chuyển nhà vừa phải lo thêm những việc khác.

Chỉ vận chuyển những thứ thật sự còn dùng được

Nếu phải vận chuyển cả đống đồ bao gồm cả đồ dùng hỏng hóc, còn dùng và cả không còn thì vất vả là chuyển không tránh khỏi. Vì vậy, trước đó nên phân loại và bỏ đi những thứ mà bạn không còn cần đến. Đến nhà mới bạn sẽ có thời gian mua sắm lại những thứ này thay vì phải khệ nệ vác theo về nhà mới mà không còn dùng được nữa.

MẶT HÀNG KHÁC MÀ CHÚNG TÔI ĐANG VẬN CHUYỂN: 

+ Máy móc thiết bị, máy cơ khí

+ Nội thất gia đình, văn phòng,du lịch,

+ Vật liệu xây dựng

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?

+ Đội ngũ tài xế kinh nghiệm dày dặn, thông thạo từng tuyến đường

+ Nếu bạn đang tìm đơn vị vận chuyển chịu trách nhiệm rủi ro 100% khi hàng hóa bị bị hao hụt, mất mát thì chúng tôi chính là sự lựa chọn của bạn.

+ Chúng tôi còn cho thuê đội ngũ bốc vác chuyên nghiệp trong:

-Bố trí hàng hóa lên thùng xe một cách hợp lý

-Phân loại hàng hóa, đồ dùng theo từng nhóm

-Đóng gói, bao bọc đồ dùng theo từng đặc điểm riêng biệt để đảm bảo tính an toàn.

Đang truy cập: 16 | Hôm nay: 15 | Tổng truy cập: 762555
Google+ Blog