Thuê xe ba gác chuyển nhà

Mách bạn kinh nghiệm quý báu khi chuyển nhà trọn gói

Với ngôi nhà đã sinh sống từ lâu, việc vận chuyển đồ đạc sang nơi ở mới là điều không hề đơn giản, nhất là nhà mới có khoảng cách địa lý khá xa so với nhà cũ. Hiện nay, đã có nhiều công ty chuyển nhà trọn gói với nhiều mức giá khác nhau. Khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng chỉ việc chờ ngày chuyển nhà sẽ có đội ngũ nhân viên đến phụ trách đóng gói, khiêng vác đồ đạc, và sắp xếp lắp đặt tại nhà mới theo đúng hợp đồng dịch vụ.

Tuy nhiên, nếu lần đầu chuyển nhà và chưa từng có kinh nghiệm, bạn nên tham khảo một số lưu ý để việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói được dễ dàng hơn:

+ Bạn nên đóng gói đồ dùng vào các thùng carton rồi dán nhãn bên ngoài để dễ phân loại, sắp xếp và lưu ý khi vận chuyển. Khi sử dụng dịch vụ trọn gói, họ sẽ có nhân viên giúp bạn phân loại, đóng gói đồ dùng để đảm bảo không hỏng hóc, đổ vỡ trong quá trình di chuyển. Các nhân viên sẽ có phương pháp đóng gói một cách cẩn thận nhất, bọc nilong, giấy bubble đồ dùng dễ vỡ, lót chăn, vải mềm để tránh va chạm… giúp đồ dùng được toàn vẹn khi về nhà mới.

+ Bạn cũng nên so sánh giá các dịch vụ chuyển nhà trọn gói để có được giá tốt nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể vào các diễn đàn để tham khảo đánh giá từ mọi người.

+ Mặc dù nhân viên phía dịch vụ vận chuyển làm việc chuyên nghiệp nhưng bạn cũng nên bỏ thời gian ra giám sát họ từ quá trình đóng gói, khuân vác, sắp xếp đồ đạc lên xe ba gác.

+ Khi đến nơi ở mới, bạn nên kiểm tra đồ dùng xem còn thiếu thùng nào hay không. Tốt nhất là nắm được số lượng thùng được chuyển đi cũng như nắm được bên trong mỗi thùng có gì dựa vào nhãn dán bên ngoài. Sau khi nhân viên chuyển nhà đã chuyển giao hết thì việc khiếu nại sẽ không có tác dụng nữa. Nên sau khi đồ đạc đã được chuyển đến nhà mới, mang vác lên phòng theo đúng ghi chú trên thùng, nên mở ra kiểm tra khi nhân viên vận chuyển còn ở lại nhà.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ của thuexebagac.com?

+ Chúng tôi có đội ngũ bốc vác có chuyên môn, kỹ thuật về việc vận chuyển -> đảm bảo tài sản của quý khách sẽ không bị hư hỏng, thất thoát trong quá trình vận chuyển.

+ Giá cả của chúng tôi đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường, bạn sẽ không lo bị “chặt đẹp”

+ Nếu chúng tôi gây ra bất cứ mất mát gì trong quá trình vận chuyển, chúng tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm và đền bù thỏa đáng.

Đang truy cập: 14 | Hôm nay: 113 | Tổng truy cập: 899035
Google+ Blog