Tư vấn

Những bí quyết giúp chuyển nhà không còn là nỗi ám ảnh

+ Hãy gọi cho thợ đến tháo máy lạnh, máy nước nóng, các thiết bị gắn tường trước ngày bạn dọn nhà để có thời gian đóng gói đồ đạc.

+ Ghi ra các đồ vật có thể mang theo, những vật đã quá cũ hãy bán chúng đi. Dừng mang quá nhiều đồ không cần thiết đến nhà mới, vừa tốn chi phí, vừa tốn công sức mà không sử dụng.

+ Nên giữ các thứ có liên quan với nhau cùng một chỗ ví dụ như luôn nhớ để khung treo rèm và đinh ốc vít cùng một nơi. Đối với những vật nhỏ bạn nên bỏ vào túi rồi lấy băng keo dán vào mặt sau những đồ lớn đi kèm với nó, làm như vậy bạn sẽ không bao giờ bị mất và dễ dàng lắp ghép khi chuyển đến nơi ở mới.

+ Đồ như trang sức, các bộ sưu tập, đồ cổ,… luôn là những món đồ quan trọng, vì vậy hãy đóng gói chúng thật cẩn thận và để riêng. Khi chuyển nhà, nên lưu ý với người vận chuyển. Nếu bạn nhờ tới dịch vụ chuyển nhà, hãy kí các cam kết bảo hiểm với những đồ như vậy, khi cần, bạn có thể kiện hoặc đòi bồi thường nếu đồ bị mất hoặc hư hỏng.

+ Những đồ điện tử như TV, tủ lạnh,...nên xếp vào thùng bọc xốp cẩn thận để hạn chế va đập trong quá trình di chuyển.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ vận chuyển của thuexebagac.com?

+ Giá cước vận tải có thể nói là rẻ nhất trên địa bàn chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao về phong cách phục vụ chuyên nghiệp tận tâm.

+ Đội ngũ lái xe nhân viên năng động chuyên nghiệp ghép xe, ghép chuyến nhanh đảm bảo uy tín giúp bạn chuyển hàng hóa đúng giờ giao hàng đúng hẹn.

+ Có đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hoá trước khi hàng lên xe, đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất.

Các mặt hàng chúng tôi đang nhận vận chuyển:

+ Bao bì, bao tải, bao công nghiệp.

+ Cửa kính, cửa nhôm, cửa gỗ..

+ Thiết bị nội thất, vệ sinh, văn phòng.

+ Vật liệu xây dựng, phụ liệu xây dựng

+ Các thiết bị gia công từ sắt thép, inox.

Đang truy cập: 10 | Hôm nay: 180 | Tổng truy cập: 762528
Google+ Blog