Thuê xe ba gác chuyển nhà

Thuê xe ba gác chuyển nhà có giảm giá cho sinh viên, học sinh

Với các bạn sinh viên hay dân văn phòng sống xa quê hiện nay, việc thay đổi nơi ở vẫn luôn là vấn đề nhức đầu khi không biết thuê phương tiện gì để tiết kiệm nhất. Đối với đồ đạc ít như một ít quần áo hay dụng cụ cá nhân nhỏ gọn thì còn có thể chở bằng xe máy nhưng với trường hợp có nhiều thiết bị, vật dụng lớn và cồng kềnh như: tivi, máy giặt, tủ lạnh,... thì điều đó là không tưởng, chỉ riêng tiền xăng thôi cũng thấy chóng mặt. Vậy trong trường hợp trên ta nên chọn lựa phương án thuê xe tải hay xe ba gác là tốt nhất? Theo tôi câu trả lời là xe ba gác sẽ là phương án lựa chọn tối ưu nhất cho các bạn.

Vì sao bạn nên thuê xe ba gác chở hàng thay vì vận chuyển bằng xe tải?

+ Xe ba gác là lựa chọn tốt nhất cho những người muốn chuyển đồ đạc vì giá thành vận chuyển bằng xe 3 bánh thấp hơn xe tải rất nhiều.

+ Kích thước nhỏ gọn có thể đi sâu vào hẻm mà xe tải không làm được

+ Đây có thể nói là phương tiện chủ yếu khi người dân có nhu cầu thường hay sử dụng do giá thành hợp lý có mặt ở khắp mọi nơi, dễ tìm kiếm.

 

 

Hiện nay với chính sách phát triển đội xe ba gác toàn thành phố nên chúng tôi sẽ nhận chở thuê bằng xe ba gác đi mọi nơi trong thành phố để phục vụ quý khách hàng đang có nhu cầu. Nếu quý khách đang muốn gọi xe ba gác chở thuê ở nội thành Hồ Chí Minh, bạn hãy gọi ngay chúng tôi để chúng tôi báo giá cho bạn tốt nhất và nhanh nhất theo số hotline:

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

+ Trang thiết bị vận chuyển hiện đại, có thể chở hàng hóa với số lượng lớn.

+ Cung cấp dịch vụ cho thuê xe ba gác chở hàng trọn gói, thuê theo hợp đồng đảm bảo hầu hết các yêu cầu trên của khách hàng.

+ Có nhiều ưu đãi với hợp đồng dài hạn và các đối tác làm ăn lâu dài.

Phạm vi hoạt động: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, quận Tân Bình, quận Tân Phú...

Đang truy cập: 12 | Hôm nay: 101 | Tổng truy cập: 899023
Google+ Blog