Thuê xe ba gác chuyển nhà

Thuê xe ba gác chuyển nhà giá rẻ huyện Bình Chánh

Bình Chánh là một huyện ngoại thành của Thành phố Hồ Chí Minh. Huyện Bình Chánh được biết đến là huyện có nhiều địa điểm tham quan như khu căn cứ Vườn Thơm, căn cứ Láng Le Bàu Cò, chùa Bát Bửu Phật Đài và nhiều địa danh hấp dẫn khác.

Bình Chánh nằm ở cửa ngõ phía Tây của Thành phố Hồ Chí Minh, có các trục đường giao thông quan trọng như quốc lộ 1A, Tỉnh lộ 10 nối liền với khu công nghiệp Đức Hoà thuộc tỉnh Long An, đường Nguyễn Văn Linh nối từ quốc lộ 1A đến khu công nghiệp Nhà Bè và khu chế xuất Tân Thuận ở quận 7, vượt sông Sài Gòn đến quận 2 và đi Đồng Nai, ngoài ra Quốc lộ 50 nối huyện Bình Chánh với các huyện Cần Giuộc, Cần Đước của tỉnh Long An.

Với dân cư đông đúc nên nhu cầu di chuyển, vận chuyển hàng hóa cũng như nhu cầu chuyển nhà rất thịnh hành. Thuexebagac.com xin giới thiệu tới mọi người dịch vụ thuê xe ba gác chuyển nhà huyện Bình Chánh bao gồm thị trấn Tân Túc và 15 xã: An Phú Tây, Bình Chánh, Bình Hưng, Bình Lợi, Đa Phước, Hưng Long, Lê Minh Xuân, Phạm Văn Hai, Phong Phú, Quy Đức, Tân Kiên, Tân Nhựt, Tân Quý Tây, Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc B, với tiêu chí đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

 

xe ba gác chở thuê

 

Ngoài dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, chúng tôi còn nhận vận chuyển các mặt hàng khác:

+Dụng cụ tẩy rửa .

+Tủ cây, bàn ghế cây, gỗ.

+Hàng hóa nông sản.

+Hóa chất công nghiệp.

+Các chất phụ gia chế biến.

+Hàng hóa online

Cam kết dịch vụ vận chuyển

+ Được bồi thường hoàn toàn 100% nếu công ty để xảy ra trường hợp hư hỏng với các mặt hàng có giá trị cao.

+Không xảy ra trường hợp thất lạc hàng hóa.

+ Đội ngũ nhân viên, lái xe được đào tạo bài bản, chuyên sâu về nghiệp vụ, vui vẻ, nhiệt tình trong  công việc.

+Giá cả phải chăng, tiết kiệm tối đa cho quý khách hàng.

Thuexebagac.com ngày càng phát triển dựa trên niềm tin của quý khách hàng. Chúng tôi luôn không ngừng cải tiến về quy mô để mang lại nhiều lợi ích hơn với mong muốn để quý khách hàng được sự thuận lợi nhất. Khi quý khách hàng hoặc bất kì ai có nhu cầu thuê xe ba gác chuyển nhà huyện Bình Chánh hoặc đến bất kì đâu trong nội thành Hồ Chí Minh, vui lòng liên hệ cho chúng tôi để biết thêm thông tin cũng như về gá cả và các đãi ngộ khác dành cho khách hàng. Công ty cam kết mọi điều kiện mà quý khách hàng mong muốn, đem lại sự tiện lợi nhất cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Phạm vi hoạt động: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, quận Tân Bình, quận Tân Phú...

Hotline: 0902.696.119 - 0979.191.465

Đang truy cập: 16 | Hôm nay: 97 | Tổng truy cập: 846404
Google+ Blog