Thuê xe ba gác chuyển nhà

Thuê xe ba gác chuyển nhà giá rẻ huyện Củ Chi

Củ Chi nằm về phía Tây Bắc Thành phố Hồ Chí Minh, cách trung tâm thành phố khoảng 60 km theo đường Xuyên Á.[3]

Phía Bắc giáp huyện Trảng Bàng thuộc địa phận tỉnh Tây Ninh.

Phía Nam giáp huyện Hóc Môn.

Phía Đông ngăn cách với tỉnh Bình Dương bởi sông Sài Gòn.

Phía Tây giáp huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. 

Với dân cư đông đúc nên nhu cầu di chuyển, vận chuyển hàng hóa cũng như nhu cầu chuyển nhà rất thịnh hành. Thuexebagac.com xin giới thiệu tới mọi người dịch vụ thuê xe ba gác chuyển nhà huyện Củ Chi (bao gồm thị trấn Củ Chi và 20 xã: An Nhơn Tây, An Phú, Bình Mỹ, Hòa Phú, Nhuận Đức, Phạm Văn Cội, Phú Hòa Đông, Phú Mỹ Hưng, Phước Hiệp, Phước Thạnh, Phước Vĩnh An, Tân An Hội, Tân Phú Trung, Tân Thạnh Đông, Tân Thạnh Tây, Tân Thông Hội, Thái Mỹ, Trung An, Trung Lập Hạ, Trung Lập Thượng), với tiêu chí đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

 

xe ba gác chở thuê

 

Ngoài dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, chúng tôi còn nhận vận chuyển các mặt hàng khác:

Vật liệu xây dựng, máy móc, phụ tùng thiết bị công nghiệp

Mặt hàng cách âm cách nhiệt, thùng sơn joton, bao bì, chất phụ gia, Máy nén khí, các mặt hàng nhẹ, hàng nặng

Cửa kính, cửa nhôm, cửa gỗ

Thiết bị nội thất, vệ sinh, văn phòng….

Cam kết của chúng tôi

+ Bảo hiểm hàng hóa trọn gói để quý khách gửi trọn niềm tin.

+ Tài xế thông thạo đường đi, các đường tắt, đảm bảo có thể chạy trong giờ kẹt xe nhiều, đảm bảo hàng hóa sẽ đến nơi nhanh nhất.

+ Nhân viên được huấn luyện kỹ năng làm việc chuyên nghiệp và phẩm chất đạo đức nghề nghiệp trong quá trình công tác tại công ty để hạn chế tối đa tình trạng thất thoát của cải cho khách hàng.

+ Nhân viên lái xe thông thạo các tuyến đường có khả năng bị triều cường, hay dễ dàng bị ngập lụt khi có mưa to... để tránh được những tình trạng gặp đường xấu gây ảnh hưởng thời gian giao hàng.

+ Giá cước vận tải có thể nói là rẻ nhất trên địa bàn chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao về phong cách phục vụ chuyên nghiệp tận tâm.

+ Đội ngũ lái xe nhân viên năng động chuyên nghiệp ghép xe, ghép chuyến nhanh đảm bảo uy tín giúp bạn chuyển hàng hóa đúng giờ giao hàng đúng hẹn. 

Khi quý khách hàng hoặc bất kì ai có nhu cầu thuê xe ba gác chuyển nhà huyện Củ Chi hoặc đến bất kì đâu trong nội thành Hồ Chí Minh, vui lòng liên hệ cho chúng tôi để biết thêm thông tin cũng như về gá cả và các đãi ngộ khác dành cho khách hàng. 

Phạm vi hoạt động: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, quận Tân Bình, quận Tân Phú...

Hotline: 0902.696.119 - 0979.191.465

Đang truy cập: 4 | Hôm nay: 11 | Tổng truy cập: 735090
Google+ Blog