Thuê xe ba gác chuyển nhà

Thuê xe ba gác chuyển nhà giá rẻ quận Tân Phú

Quận Tân Phú là một quận của Thành phố Hồ Chí Minh. Quận Tân Phú hiện đang sở hữu cũng khá nhiều địa điểm tham quan như địa đạo Phú Thọ Hoà, đình Tân Thới.....và nhiều địa điểm khác.

Tân Phú là quận nội thành mới được thành lập vào năm 2003[2].

Đông giáp quận Tân Bình, ranh giới là đường Trường Chinh và Âu Cơ.

Tây giáp quận Bình Tân, ngăn cách bởi đường Bình Long và kênh 19 tháng 5.

Nam giáp các quận 6, quận 11.

Với dân cư đông đúc nên nhu cầu di chuyển, vận chuyển hàng hóa cũng như nhu cầu chuyển nhà rất thịnh hành. Thuexebagac.com xin giới thiệu tới mọi người dịch vụ thuê xe ba gác chuyển nhà quận Tân Phú (bao gồm 11 phường: Hiệp Tân, Hòa Thạnh, Phú Thạnh, Phú Thọ Hòa, Phú Trung, Sơn Kỳ, Tân Quý, Tân Sơn Nhì, Tân Thành, Tân Thới Hòa, Tây Thạnh), với tiêu chí đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

 

xe ba gác chở thuê

 

Ngoài dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, chúng tôi còn nhận vận chuyển các mặt hàng khác:

+ Máy móc thiết bị, máy cơ khí, máy công nghiệp.

+ Nội thất gia đình, văn phòng, du lịch,

+ Hàng may mặc, xuất nhập khẩu

+ Motor, máy móc thiết bị công nghiệp,

+ Vật liệu xây dựng

Cam kết của chúng tôi

+ Cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng trọn gói, thuê theo hợp đồng đảm bảo hầu hết các yêu cầu trên của khách hàng.

+ Nếu hàng hóa của quý khách xảy ra sự cố do bên chúng tôi, quý khách sẽ được bồi thường 100% thiệt hại.

+ Mỗi ngày chúng tôi có ít nhất 2 chuyến xe đến các quận huyện trong nội thành Hồ Chí Minh. Do đó hàng hoá sẽ không bị lưu lại kho quá lâu làm ảnh hưởng công việc của quý khách

Khi quý khách hàng hoặc bất kì ai có nhu cầu thuê xe ba gác chuyển nhà quận Tân Phú hoặc đến bất kì đâu trong nội thành Hồ Chí Minh, vui lòng liên hệ cho chúng tôi để biết thêm thông tin cũng như về gá cả và các đãi ngộ khác dành cho khách hàng. 

Phạm vi hoạt động: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, quận Tân Bình, quận Tân Phú...

Hotline: 0902.696.119 - 0979.191.465

Đang truy cập: 8 | Hôm nay: 83 | Tổng truy cập: 804346
Google+ Blog