Thuê xe ba gác chuyển văn phòng

Thuê xe ba gác chuyển văn phòng giá rẻ quận Tân Bình

Tân Bình là một quận nội thành nằm ở Tây Bắc Thành phố Hồ Chí Minh, xung quanh giáp liền với các quận 3, quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Phú, quận Gò Vấp và quận Phú Nhuận.

Phía Bắc của quận là sân bay quốc tế lớn nhất của Việt Nam, sân bay Tân Sơn Nhất. Nó cũng là sân bay có nhiều chuyến bay mỗi năm nhất. Với dân cư đông đúc nên nhu cầu di chuyển, vận chuyển hàng hóa cũng như nhu cầu chuyển văn phòng rất thịnh hành, thuexebagac.com xin giới thiệu tới mọi người dịch vụ thuê xe ba gác chuyển văn phòng giá rẻ quận Tân Bình (bao gồm 15 phường: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15) với tiêu chí đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

 

xe ba gác chở thuê

 

Ngoài dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, chúng tôi còn nhận vận chuyển các mặt hàng khác:

+ Hàng nội thất như: bàn ghế, sofa, giường tủ bằng gỗ, hàng chất lượng cao…

+ Hàng quảng cáo

+ Máy móc, thiết bị, vật tư…

+ Vật liệu xây dựng

+ Hàng cơ khí, máy móc các loại

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

+ Trang thiết bị vận chuyển hiện đại, có thể chở hàng hóa với số lượng lớn.

+ Cung cấp dịch vụ cho thuê xe ba gác chở hàng trọn gói, thuê theo hợp đồng đảm bảo hầu hết các yêu cầu trên của khách hàng.

+ Có nhiều ưu đãi với hợp đồng dài hạn và các đối tác làm ăn lâu dài.

Khi quý khách hàng hoặc bất kì ai có nhu cầu thuê xe ba gác chuyển văn phòng giá rẻ quận Tân Bình hoặc đến bất kì đâu trong nội thành Hồ Chí Minh, vui lòng liên hệ cho chúng tôi để biết thêm thông tin cũng như về giá cả và các đãi ngộ khác dành cho khách hàng.

Phạm vi hoạt động: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, quận Tân Bình, quận Tân Phú...

Hotline: 0902.696.119 - 0979.191.465

Đang truy cập: 4 | Hôm nay: 63 | Tổng truy cập: 804326
Google+ Blog