Thuê xe ba gác chở đồ

Vận chuyển đàn piano giá tốt, uy tín, chất lượng

Đàn piano là 1 loại nhạc cụ nặng nhất trong tất cả các loại nhạc cụ, nó có trọng lượng từ 235kg đối với đàn piano đứng và từ 500kg đối với đàn piano Grand. Với kích thước và trọng lượng như vậy việc vận chuyển đàn piano vô cùng khó khăn, để tự mình làm là việc không thể nào. Đàn nặng, khi vận chuyển, quán tính lớn, nhưng xung quanh đàn lại là gỗ nên chỉ cần một sơ xuất nhỏ là đàn có thể bi sứt mẻ làm giảm hẳn giá trị của đàn.

Tuy nhiên, bạn lại có nhiều lý do bắt buộc phải chuyển đàn piano như:

+ Chuyển đàn piano từ showroom này qua showroom khác

+ Chuyển đàn piano đi sửa chữa

+ Chuyển đàn piano từ nhà này qua nhà khác khi bạn chuyển nhà

+ Chuyển đàn piano đi diễn

Hay di chuyển qua các tầng hay các phòng trong căn nhà bạn.

 

Thuexebagac.com xin hướng dẫn các bạn kinh nghiệm chuyển đàn piano hiệu quả

Bước 1: Khảo sát các lối ra vào của cây đàn hay cung đường cần đi, sau đó lên kế hoạch cụ thể và các máy móc cần thiết để vận chuyển và nâng hạ đàn piano.

Bước 2: Đóng gói đàn piano

Khóa piano xuống và bọc kín bằng chăn, quấn lại bằng băng keo cố định.

 

chuyển đàn piano

 

Di chuyển loại đàn này sẽ phức tạp hơn nhiều so với loại đàn thẳng đứng. Cách an toàn nhất để vận chuyển nó là sử dụng băng tải trượt lăn, bánh xe có khả năng chịu lực. Sử dụng nhiều người để hỗ trợ, nâng góc pass của piano và tháo các chân đó, nhẹ nhàng đặt cây đàn xuống. Bạn có thể đến cửa hàng cho thuê thiết bị để thuê băng tải trượt. Luôn chắc chắn phần đầu và bàn phím của dương cầm luôn bị khóa chặt.

Bước 3: Vận chuyển đàn piano trên xe

Sau khi đã đóng gói hoàn thành và chắc chắn, chúng tôi tiến hành vận chuyện đến nơi mà bạn cần chuyển đàn piano đến, tùy vào các trường hợp mà chúng tôi huy động máy móc hay làm thủ công.

Bước 4: Đặt đàn piano, cân chỉnh và vệ sinh

Sau khi đàn piano đã được vận chuyển đến nơi khách hàng cần chúng tôi tiến hành tháo các lớp bọc bên ngoài và cân chỉnh lại đàn của bạn đúng vị trí và khoa học.

Các dịch vụ chúng tôi cung cấp khi vận chuyển đàn piano

Vận chuyển, giao piano trên toàn quốc bằng xe tải chuyên dụng

Vận chuyển piano từ vị trí này sang vị trí khác trong nhà

Chuyển đàn piano lên lầu

Bạn cảm thấy khá khó khăn và vất vả trong việc vận chuyển đàn piano? Nếu bạn cần sự trợ giúp thì hãy liên hệ với Thuexebagac qua số hotline.

Đang truy cập: 18 | Hôm nay: 102 | Tổng truy cập: 975614
Google+ Blog