Xe ba gác chở thuê cấp tốc

Xe ba gác chở thuê cấp tốc quận 6

Bạn đang có nhu cầu chở hàng hóa đi quận 6? Bạn đang phân vân không biết lựa chọn dịch vụ chở thuê nào?

Vận tải Phước Tấn với nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa với giá cả phải chăng nhất trong phạm vi nội thành Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi là dịch vụ xe ba gác chở thuê cấp tốc quận 6 với dịch vụ tạo uy tín niềm tin cho tất cả khách hàng từ trước đến nay.

Cam kết dịch vụ vận chuyển

+Công ty chúng tôi luôn đặt sự an toàn của hàng hóa quý khách lên hàng đầu, cũng như về chất lượng hàng hoá trong quá trình vận chuyển, hàng dễ vỡ sẽ được đóng gói bao bọc cẩn thận, các mặt hàng giá trị cao sẽ được mua bảo hiểm 100 %, công ty sẽ đền bù khi hàng hoá mất mát hoặc hư hỏng.

+Khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ hoặc theo dõi hàng hóa của mình hiện đang đến đâu vô cùng nhanh chóng bởi đội ngũ nhân viên luôn kiểm tra và theo sát tình hình chặt chẽ.

+Luôn thông báo lịch trình xe đi, thời gian gia đến và thời gian giao hàng trực tiếp cho khách hàng.

+Chúng tôi luôn làm việc tận tâm với phương châm vì lợi ích của Quý khách hàng. Quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về mọi mặt giá cả sự an toàn của hàng hóa cũng như chất lượng của dịch vụ.

 

xe ba gác chở thuê

 

Các mặt hàng đang vận chuyển đi:

+Thuốc diệt cỏ, thuốc tăng trưởng.

+Thiết bị điện tử, điện thoại di động.

+Bột ngô, bột các loại.

+Máy tính tiền.

+Tủ lạnh, máy lạnh, Tivi.

+Máy phát điện.

+Máy bơm đong xăng dầu. 

Địa chỉ: 343/5 Tô Hiến Thành, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Phạm vi hoạt động: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, quận Tân Bình, quận Tân Phú...

Hotline: 0902.696.119 - 0979.191.465 

Đang truy cập: 5 | Hôm nay: 69 | Tổng truy cập: 935217
Google+ Blog