Xe ba gác chở thuê giá rẻ

Xe ba gác chở thuê giá rẻ quận 7

Chúng ta thường gặp rất nhiều khó khăn khi phải di chuyển vật dụng, đồ dùng mỗi khi di chuyển nhà ở hay nhà trọ. Chính vì thế, để tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển cho quý khách trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt khách hàng ở quận 7, thuexebagac.com ra đời với xe ba gác chở thuê giá rẻ quận 7 được đông đảo người sử dụng dịch vụ chào đón bởi tính tiện dụng, vận chuyển nhanh gọn, bốc xếp hàng hóa cũng rất nhanh.

Để đảm bảo an toàn hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển, công ty chúng tôi sẽ trực tiếp khảo sát và đưa ra phương án vận chuyển để đảm bảo tiến độ. Đội ngũ giám sát giàu kinh nghiệm sẽ kết hợp chặt chẽ với quý khách hàng nhằm đáp ứng nhanh chóng việc điều phối, giao nhận hàng, kiểm đếm và xếp hàng để đảm bảo an toàn và giảm bớt nhân lực giao nhận cho gia đình bạn.

CÁC MẶT HÀNG CHÚNG TÔI NHẬN VẬN CHUYỂN

+Gổ, tre, trúc, nứa.

+Máy sưởi, thiết bị xông nóng.

+Hải sản xuất nhập khẩu.

+Nông sản xuất khẩu.

+Thiết bị gia dụng.

+Dụng cụ văn phòng phẩm.

+Quần áo các loại.

+Hàng hóa mỹ phẩm.

 

xe ba gác chở thuê

 

CAM KẾT TỪ CHÚNG TÔI

+Giá cả phải chăng, tiết kiệm tối đa cho quý khách hàng.

+ Nhà xe chúng tôi là đơn vị trực tiếp nhận chở hàng hoá của Quý khách. Cho nên, về thời gian, tiến độ vận chuyển luôn chính xác, chúng tôi cam kết thời gian vận chuyển.

+ Hàng hóa được đảm bảo trong quá trình giao nhận và vận chuyển.

Thuexebagac.com chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nhiều năm nay đã mang về sự uy tín mà khách hàng dành tặng. Để ngày càng hoàn thiện hơn, khi quý khách cần chuyển hàng đến quận 7, vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được báo giá nhanh nhất và thông tin chính xác nhất. Chúng tôi cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi.

Từ khóa:

chuyển nhà bằng xe ba gác - chuyen nha bang xe ba gac
chuyển nhà bằng xe ba bánh - chuyen nha bang xe ba banh
chuyển văn phòng bằng xe ba gác - chuyen van phong bang xe ba gac
chuyển văn phòng bằng xe ba bánh - chuyen van phong bang xe ba banh
 

Địa chỉ: 343/5 Tô Hiến Thành, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Phạm vi hoạt động: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, quận Tân Bình, quận Tân Phú...

Hotline: 0902.696.119 - 0979.191.465 

Đang truy cập: 7 | Hôm nay: 129 | Tổng truy cập: 924136
Google+ Blog