Tư vấn

Xử lý những tình huống bất ngờ khi chuyển nhà ra sao

Bất đồng, cãi vã

Trong ngày chuyển nhà, mọi thành viên trong gia đình cần hạn chế cãi vã. Dù bức xúc đến đâu thì mỗi người cũng cần kiềm chế tối đa. Một số tài liệu phong thủy cũng từng đề cập đến vấn đề này trong danh sách những điều cần kiêng cử khi chuyển nhà.

Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng cãi vã, xô xát vào ngày chuyển nhà. Trong đó, bất đồng quan điểm và phân chia công việc không đồng đều giữa các thành viên trong nhà là lý do chủ yếu.

Thời tiết

Nên xem để chọn 1 ngày nắng ráo sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn chuyển nhà. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng thuận được theo “ý ông trời. Khi chở đồ đạc, dù trời nắng, bạn vẫn nên mang theo một số bạt che, bao bì nhiều kích cỡ để đề phòng trường hợp có mưa dông bất ngờ.

Đổ vỡ, hư hỏng đồ đạc

Để tiết kiệm thời gian, một số người thường kham quá nhiều việc một lúc. Mọi rắc rối cũng bắt đầu từ đây. Khi đó những vật dụng sẽ rất  dễ vỡ như: chén , đĩa , đồ thủy tinh ...v.v

Khi đồ dùng chẳng may bị hư hỏng, đổ nát, khách hàng cần có cách xử lý thông minh. Người lớn nên giữ trẻ nhỏ cách xa khu vực đổ vỡ để tránh bị thương. Trong mọi trường hợp, tuyệt đối không được dùng tay nhặt mảnh vỡ. Hãy dùng chổi quét kỹ cả khu vực đổ vỡ lẫn các vùng xung quanh để loại bỏ những mảnh vỡ không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Tình trạng đổ vỡ không hề hiếm khi gia chủ tự mình chuyển nhà. 

Khi dịch vụ chuyển nhà đến muộn hơn hợp đồng

Nếu chẳng may chọn phải đơn vị không uy tín, khách hàng đôi khi sẽ bị lỡ mất giờ tốt vì nhân viên chuyển nhà đến muộn. Lúc này, bạn có thể yêu cầu bên cung cấp dịch vụ đền bù. Mức độ thiệt hại sẽ được xét theo thời gian cam kết trong hợp đồng. Bạn nên chọn 1 đơn vị vận chuyển uy tín để có thể được thời gian như ý muốn.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI:

«  Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn phục vụ 24/24

«  Chất lượng vận tải luôn tốt và đồng nhất không phụ thuộc vào số lượng hàng nhiều hay ít.

«  Hàng hóa được đảm bảo an toàn và công ty cam kết bồi thường 100% nếu có tổn thất hay thiếu hụt hàng hóa nếu xảy ra

«  Lịch trình rõ ràng

Đang truy cập: 5 | Hôm nay: 180 | Tổng truy cập: 762528
Google+ Blog