Xe ba gác chở thuê giá rẻ

Mách bạn cách đóng gói hồ sơ đúng chuẩn khi chuyển văn phòng

Công ty bạn sắp chuyển văn phòng, bạn đã biết đóng gói tài liệu thế nào cho khoa học, an toàn chưa? Trong bài viết này, thuexebagac.com sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm hữu ích dành cho bạn.

 

Phân loại hồ sơ

Tất cả các loại hồ sơ cần được phân loại rõ ràng trước khi chuyển đi, điều này sẽ giúp cho nhân viên kiểm soát được số tài liệu, hồ sơ mà mình có trong quá trình vận chuyển tránh mất mát và bỏ quên hồ sơ ở lại.

 

Đóng gói hồ sơ

Bạn nên đánh dấu ghi chú, sắp xếp từng loại để có thể dễ dàng cho vào thùng. Nên nhớ bạn chọn những thùng vừa với kích thước của hồ sơ để có thể tiết kiệm được diện tích của thùng xe tải và chi phí dịch vụ chuyển văn phòng.

Nếu chuyển văn phòng vào mùa mưa, bạn cũng có thể dùng nilon bao bọc bên ngoài để tránh bị thấm nước. Tài liệu rồi cho vào thùng, dùng băng keo dán kín thùng lại.

 

 

Mách bạn cách đóng gói hồ sơ đúng chuẩn khi chuyển văn phòng

 

 

Ghi chú cẩn thận

Nên ghi chú cẩn thận, tên, loại hồ sơ, hồ sơ nào cần thiết, hồ sơ nào không dùng đến, hồ sơ nào quan trọng. Việc ghi chú giúp bạn giúp bạn kiểm soát chính xác số lượng thùng hồ sơ chuyển đi, nắm được hồ sơ nào nằm ở vị trí nào. Khi chuyển đến văn phòng mới thì việc sắp xếp trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian để làm công việc khác.

 

Cam kết của chúng tôi

+ Cung cấp dịch vụ cho thuê xe ba gác chở hàng trọn gói, thuê theo hợp đồng đảm bảo hầu hết các yêu cầu trên của khách hàng.

+ Trang thiết bị vận chuyển hiện đại, có thể chở hàng hóa với số lượng lớn.

+ Có nhiều ưu đãi với hợp đồng dài hạn và các đối tác làm ăn lâu dài.

Đang truy cập: 31 | Hôm nay: 141 | Tổng truy cập: 975653
Google+ Blog